Thông báo tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020

I. THÔNG TIN TUYỂN SINH

Ký hiệu trường: DVB.                  Địa chỉ: Phường Đồng Bẩm – Thành phố Thái Nguyên.

Website: www.tuetech.edu.vn   Email: daihocvb@tuetech.edu.vn  Điện thoại: 0208 3755 878

1. Ngành nghề đào tạo và thời gian đào tạo

Trường có 10 ngành đào tạo với 20 chuyên ngành sau:

NGÀNH VÀ CHUYỀN NGÀNH

ĐÀO TẠO

Thời gian đào tạo

NGÀNH VÀ CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Thời gian đào tạo

1. Ngôn ngữ Hàn Quốc

- Ngôn ngữ Hàn Quốc (cấp bằng đại học chính quy, cử nhân tiếng Hàn).

2. Ngôn ngữ Anh

- Ngôn ngữ Anh (cấp bằng đại học chính quy, cử nhân tiếng Anh).

- Song ngữ Anh – Hàn (cấp 2 bằng đại học chính quy: cử nhân tiếng Anh và cử nhân tiếng Hàn).

3. Ngành Kỹ thuật cơ khí

- Kỹ thuật cơ khí.

- Cơ khí chế tạo máy.

- Cơ khí động lực (Cơ khí ô tô).

- Cơ khí giao thông.

- Cơ khí luyện kim - cán thép.

4. Ngành Kỹ thuật điện

- Tự động hoá.

- Thiết bị điện.

- Hệ thống điện.

- Kỹ thuật điện.

5. Ngành Công nghệ thông tin

6. Ngành Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu:

7. Ngành Kế toán

- Kế toán tổng hợp.

- Kế toán doanh nghiệp công nghiệp.

8. Ngành Quản trị kinh doanh

- Quản trị kinh doanh tổng hợp.

- Quản trị doanh nghiệp công nghiệp.

- Quản lý kinh tế

9. Ngành Luật

10. Ngành Du lịch

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo theo tín chỉ.

- Trong chương trình học, sinh viên được học lý thuyết kết hợp với thực hành, thực tập một cách hợp lý để khi tốt nghiệp được cấp 2 bằng: bằng Đại học và bằng Trung cấp nghề. Điều này giúp cho sinh viên dễ tìm việc làm và phát huy tốt nghề nghiệp trong quá trình làm việc.

- Đối với các ngành Ngôn ngữ: Các môn chuyên môn về ngôn ngữ Anh và Hàn Quốc do các giáo viên nước ngoài giảng dạy.

3. Chỉ tiêu tuyển sinh: 800 sinh viên.

4. Phương thức tuyển sinh:

- Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

- Phương thức 2: Xét tuyển theo điểm trung bình 3 năm học phổ thông.

5. Học phí:

- Đối với các ngành ngôn ngữ (chủ yếu do giáo viên nước ngoài dạy): 1.200.000 đ/tháng;

- Các ngành còn lại:  1.000.000 đ/tháng.

- Một năm đóng học phí 10 tháng.

- Sinh viên được hưởng miễn giảm học phí theo quy định của Nhà nước.

6. Học bổng: Nếu sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ được cấp học bổng của Trường, các doanh nghiệp trong nước và các tổ chức Quốc tế với giá trị từ 5.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng/1năm.

II. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: Đơn xét tuyển; Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời; Bản sao học bạ THPT; Bản sao giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có). (Các bản sao không cần công chứng).

III. THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG THỨC ĐĂNG KÝ

1. Thời gian:

Đợt

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển

Thời gian nhập học

Từ ngày 01/6/2020 đến ngày 30/8/2020

Theo giấy báo nhập học

Từ ngày 01/9/2020 đến ngày 30/10/2020

Từ ngày 01/11/2020 đến ngày 25/12/2020

2. Phương thức đăng ký:

- Nộp hồ sơ trực tiếp, hoặc gửi theo đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Đại học Việt Bắc, Phường Đồng Bẩm, Thành phố Thái Nguyên.

- Đăng ký trực tuyến qua Website: dangkytuyensinh.tuetech.edu.vn, sau đó gửi hồ sơ theo đường bưu điện.

- Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp theo các số: 0208 3522 018 hoặc 0963699069; 0966425588.

IV. CÁC THÔNG TIN KHÁC

1. Chỗ ở: Có ký túc xá mới, hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Miễn phí phòng ở KTX đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

2. Công tác hướng nghiệp:

- Trong quá trình học tập: Sinh viên được giới thiệu việc làm thêm tại các cơ sở thực hành, thực tập của nhà trường hoặc các doanh nghiệp để có thu nhập thêm.

- Sau khi tốt nghiệp: Nhà trường cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nếu sau 1 năm, Nhà trường không giới thiệu được việc làm cho sinh viên, sẽ hoàn trả sinh viên toàn bộ tiền học phí (khi sinh viên nhập học, Nhà trường ký cam kết với từng sinh viên và gia đình về đảm bảo giới thiệu công việc sau khi tốt nghiệp).

3. Khả năng tiếp tục học tập: Sau khi sinh viên tốt nghiệp, nếu có nguyện vọng sẽ được chuyển tiếp học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại trường Đại học Việt Bắc hoặc vào các trường đại học khác trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo, trường Đại học Việt Bắc; ĐT: 0208 3522 018 hoặc    0963699069; 0966425588.