THÔNG BÁO Giải quyết nợ học phí học kỳ I năm học 2015-2016 của sinh viên

Theo kế hoạch đào tạo học kỳ II năm học 2015-2016, Nhà trường đã có thông báo ngày 29/2/2016 về việc kiểm tra số tín chỉ đăng ký học tập và học phí gửi đến các em sinh viên toàn trường.

Qua công tác kiểm tra của Phòng Kế hoạch –Tài chính, Phòng Đào tạo, còn một số em sinh viên chưa hoàn thành học phí học kỳ I năm học 2015-2016 (có danh sách kèm theo).

Để dứt điểm công tác này, Nhà trường đề nghị Phòng Công tác Học sinh –Sinh viên, các thày, cô Giáo viên chủ nhiệm và những sinh viên còn nợ học phí thực hiện công việc sau:

1. Phòng Công tác-HSSV triển khai cho GVCN sinh hoạt lớp và đôn đốc học phí.

2. GVCN thông báo cho những sinh viên của lớp còn nợ học phí đồng thời yêu cầu sinh viên hoàn thành học phí đúng thời gian quy định. Tổng hợp và xác định rõ lý do số sinh viên còn nợ học phí sau đó phản ánh cho phòng Công tác HSSV để báo cáo Ban Giám hiệu.

3. Những em sinh viên còn nợ học phí của các kỳ trước có trách nhiệm hoàn thành cùng học phí học kỳ II năm học 2015-2016 trước ngày 12/3/2016.

Lưu ý:

- Học phần GDQP-AN không tính tín chỉ học tập trong chương trình đào tạo nên học phí được tính riêng. Sinh viên lớp K2D và K3B học bổ sung học phần IV GDQP-AN phải nộp thêm số kinh phí này.

- Sinh viên nào có thắc mắc về số tín chỉ đăng ký học và học phí cần đến Phòng Đào tạo để giải quyết ngay.

- Nếu sinh viên không hoàn tất các nghĩa vụ học phí thì nhà trường sẽ huỷ kết quả đăng ký và đình chỉ học theo quy định.

Nhận được thông báo này, đề nghị các đơn vị có liên quan, GVCN và các em sinh viên nghiêm túc thực hiện./.