HƯỚNG DẪN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ Ở NỘI TRÚ (KTX)

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT BẮC                         Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 02/ HD-ĐHVB                               Thái Nguyên, ngày 20 tháng 8 năm 2015

HƯỚNG DẪN

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ Ở NỘI TRÚ (KTX)

Để tạo điều kiện thuân lợi cho sinh viên có nhu cầu ở nội trú (KTX), Trường hướng dẫn làm thủ tục đăng ký ở KTX như sau:

1. Đối tượng:

(trích Quy chế Công tác học sinh, sinh viên nội trú tại các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, ban hành kèm theo Thông tư số 27/2011/TT-BGDĐT ngày 27 tháng 6 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo):

“.........

Điều 4.  Đối tượng ưu tiên tiếp nhận ở nội trú

Khi tiếp nhận HSSV vào ở nội trú, trong trường hợp số người có nguyện vọng vào ở nội trú lớn hơn khả năng tiếp nhận của khu nội trú thì thứ tự ưu tiên  theo đối tượng HSSV như sau:

1. Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, thương binh, bệnh binh, người hưởng chính sách như thương binh, HSSV khuyết tật.

2. Con liệt sỹ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của người có công.

3. HSSV có hộ khẩu thường trú tại vùng cao, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

4. Người có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số.

5. Con mồ côi cả cha và mẹ.

6. HSSV là con hộ nghèo, cận nghèo theo quy định hiện hành của Nhà nước.

7. HSSV nữ.

8. HSSV tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên, khu nội trú hoặc các tổ chức xã hội tổ chức.

……”

2. Thủ tục đăng ký:

-Sinh viên phải làm đơn (mẫu kèm theo Hướng dẫn này) gửi và nhận kết quả từ Phòng Công tác HSSV.

- Nộp phí KTX (1.200.000 đ)

- Ký Hợp đồng với Ban Quản lý KTX

- Nhận phòng ở (Chú ý: Kiểm tra, nhận bàn giao trang, thiết bị; nghiên cứu và thực hiện đúng Nội quy KTX có ở mỗi phòng)

3. Mẫu đơn đăng ký ở Ký túc xá: (tải về Tại đây hoặc nhận từ Phòng Công tác HSSV)

4. Tổ chức thực hiện: Giao cho Phòng Công tác HSSV chủ động phối hợp với Phòng Tổng hợp; Phòng Kế hoạch- Tài chính; Ban QL KTX hướng dẫn sinh viên thực hiện.

Nơi nhận                                                                                                                            KT. HIỆU TRƯỞNG

-          BGH (để biết);                                                                                                  PHÓ HIỆU TRƯỞNG

-          Các phòng chức năng (để thực hiện);

-          Các lớp sinh viên (để thực hiện).

PGS.TS TÔ VĂN BÌNH