Lễ Công bố Quyết định và trao Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên

Trong quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên, công tác đảm bảo chất lượng luôn được BCH chi bộ, BGH nhà trường chú trọng và chỉ đạo sát sao. Năm 2018, trường ĐH KT-CN Thái nguyên đã tổ chức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đào tạo và đã được nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng do trung tâm kiểm định chất lượng Đại học Đà Nẵng cấp. Theo chu kỳ đánh giá 5 năm, cuối năm 2023, Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên đã hoàn thành tự đánh giá chu kỳ 2 giai đoạn 2018 – 2023 và đăng ký kiểm định chất lượng CSGD tại Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long. Nhà trường và Trung tâm đã phối hợp tổ chức các hoạt động đánh giá ngoài, hoàn thành thẩm định kết quả đánh giá. Trên cơ sở kết quả thẩm định của Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã ban hành Quyết định số 270/QĐ-KĐCLGDTL ngày 18/05/2024 về việc công nhận và cấp Giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo Bộ tiêu chuẩn ban hành kèm theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ GD&ĐT.

Ngày 15.08.2024, Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục.

Đến dự buổi Lễ , về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long có TS. Nguyễn Văn Đường – Giám đốc Trung tâm, TS. Phạm Minh Đàm - Trưởng phòng Đánh giá và Công nhận chất lượng giáo dục, TS. Hà Văn Chiến - Chuyên gia Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ThS. Trần Thị Vân - Chuyên gia Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục; Về phía Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên có ThS. Lê Minh Thái – Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, nhà giáo Trần Bích Nết - Chủ tịch Công đoàn trường, TS Ma Thị Ngần- Bí thư Đoàn trường, các thầy cô trong BGH cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện cựu học viên cao học, học viên cao học, cựu sinh viên và sinh viên toàn trường.

Lãnh đạo nhà trường nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng CSGD

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Đường – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long chúc mừng Nhà trường đã hoàn thành kiểm định chất lượng CSGD chu kỳ 2, một lần nữa khẳng định  những điểm mạnh và những vấn đề còn hạn chế trong hoạt động của nhà trường. Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long mong muốn Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại, liên tục cải tiến để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

TS. Nguyễn Văn Đường – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long Phát biểu

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Công nghệ Thái Nguyên, GS.TS. Nguyễn Đăng Bình – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long đã làm việc công tâm, có trách nhiệm trong việc đánh giá nhà trường, tận tình chỉ đạo nhà trường phương hướng khắc phục các mặt còn hạn chế. Thầy hiệu trưởng cảm ơn các Nhà đầu tư, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã đồng lòng chia sẻ hỗ trợ nhà trường khắc phục khó khăn  , cán bộ giảng viên, các học viên, sinh viên của Nhà trường. Và khẳng định, trên suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn tuân thủ sứ mạng, tầm nhìn, những giá trị cốt lõi và triết lý giáo dục được xây dựng để triển khai toàn diện hoạt động đào tạo, NCKH và phục vụ cộng đồng. Nhà trường cam kết, sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng các hoạt động trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người học và của xã hội, đồng thời tích cực chuẩn bị cho việc tự đánh giá và đánh giá ngoài các chương trình đào tạo của nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Đăng Bình - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Chia vui cùng Nhà trường, siêu thị Aloha- cơ sở thực thành, thực tập của nhà trường và Công ty Hoàng Thái, đại diện các nhà đầu tư đã đến chúc mừng và tặng hoa.

Công ty Hoàng Thái chúc mừng và tặng hoa.

Siêu thị Aloha chúc mừng và tặng hoa